1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài
  4. Biên Dịch
10.797346,106.677250

Biên Dịch

Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài đảm nhận chuyển ngữ - Biên dịch các ngôn ngữ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch chất lượng cao giúp quý khách hàng có thể sử dụng ngay tại thời điểm nhận bản dịch.

Dịch vụ biên dịch chất lượng cao , Dich vu bien dich chat luong cao , dịch thuật

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Biên Dịch
Dịch file lẻ
Dịch file lẻ

Practical với đội ngũ biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc 5 ngôn ngữ Việt - Anh - Hoa - Hàn - Nhật, phong cách viết chuyên biệt và các kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ, sẽ đủ năng lực đáp ứng các nhu cầu đặc biệt trong việc xử lí và biên dịch các file, các loại tài liệu.

Dịch dự án
Dịch dự án

Phiên dịch dự án là 1 trong những loại hình phiên dịch được Trung Tâm Practical chú trọng và tập trung triển khai như một thế mạnh hàng đầu của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị phiên dịch uy tín đảm bảo tính chính xác ,chuyên nghiệp nhất trong từng chi tiết nhỏ của dự án.

Dịch Bao Tháng
Dịch Bao Tháng

Bên cạnh hình thức dịch tài liệu theo file lẻ, Practical còn cung cấp dịch vụ dịch thuật dưới hình thức hợp đồng hằng tháng với các nội dung:Kiểm tra và xác nhận các tài liệu như hợp đồng, luật, quy định, báo cáo, tài liệu nội bộ,... của công ty; Hỗ trợ dịch thuật các tài liệu tổng hợp, chuyên ngành, tài liệu pháp luật, email..