1. Trang chủ
  2. Chương trình học
10.797346,106.677250

Chương trình học

Trung tâm Practical triển khai các khóa học tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt cho người nước ngoài với phương pháp giảng dạy ứng dụng, giáo trình được biên soạn phù hợp theo từng trình độ ngôn ngữ của học viên...

Học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt cho người nước ngoài, Ngoại ngữ Ứng Dụng Practical

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Chương trình học
Khóa học tiếng Anh cơ bản
Khóa học tiếng Anh cơ bản

Khóa học dành cho những học viên bị mất gốc tiếng anh, muốn học lại từ đầu hoặc những học viên vừa mới bắt đầu học tiếng anh. Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách phát âm cơ bản, những từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống, các đoạn hội thoại và mẫu câu đơn giản giúp học viên từng bước vận dụng tốt những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học để giao tiếp thật trôi chảy và tự nhiên.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em
Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh là hành trang quan trọng để đi đến thành công. Đặc biệt là đối với trẻ em, việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ em ngay từ khi còn bé là một bước tiến quan trọng. Theo các chuyên gia cho rằng độ tuổi từ 7-15 , con người đã giảm phần nào nghe hiểu và sao chép các âm mới, mà đây là nền tảng để phát triển ngoại ngữ. Khi ở độ tuổi từ 3-5 thì bé rất dễ tiếp thu bộ môn tiếng Anh này.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Thật ngượng khi xung quanh ai cũng “bắn” tiếng Anh như gió, từ đồng nghiệp đến cô bán hàng rong! Bạn có cảm thấy mình đã bị thế giới bỏ lại rất xa rồi không? Vì sao bạn ngại ngùng khi đứng trước một câu hỏi bằng tiếng Anh, dù bạn biết rõ câu trả lời? Vấn đề nằm ở sự tự tin và thoải mái của bạn. Khi bạn không đủ tự tin vào vốn từ, bạn sẽ không mạnh dạn trong giao tiếp. Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng và cần phải rèn luyện nhiều mới có thể thành thạo được.

Khóa học tiếng Anh thương mại
Khóa học tiếng Anh thương mại

Chương trình tiếng Anh thương mại là một phần của tiếng Anh, cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại...

Khóa học tiếng Việt nâng cao
Khóa học tiếng Việt nâng cao

Lớp tiếng Việt nâng cao sẽ giúp học viên các kĩ năng cao cấp trong tiếng Việt như biên, phiên dịch, nâng cao kĩ năng phản xạ, thuyết trình, đọc hiểu các văn bản, tài liệu học thuật trong tiếng Việt...

Khóa học tiếng Hoa cơ bản
Khóa học tiếng Hoa cơ bản

Trung Quốc đang trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Theo làn sóng kinh tế Trung Quốc, các cơ hội làm ăn kinh doanh, việc làm liên quan tới tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) đang tăng dần. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu nào phù hợp với mình? Hãy tham khảo ngay khóa học dưới dây tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Practical nhé!

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp
Khóa học tiếng Hoa giao tiếp

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu và Việt Nam – Trung Quốc mở rộng phát triển trên tất cả các lĩnh vực thì yêu cầu bắt buộc là phải có những người biết tiếng Hoa. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại trung tâm PRACTICAL sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng cơ bản hòa nhập tốt trong môi trường hiện đại.

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc
Khóa học tiếng Hoa cấp tốc

Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp việc hội nhập nhanh chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tieng trung cap toc cùng các khóa học tiếng trung giao tiếp được mở cửa để đáp ứng những nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới?