1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Chương Trình Tiếng Hoa
10.797346,106.677250

Chương Trình Tiếng Hoa

Tham gia khóa học tiếng Trung - Hoa tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Practical từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn học tiếng Trung: nghe, nói, đọc, viết, luyện thi,..để du học, làm việc. Các khóa học đa dạng kết hợp với phương pháp giảng dạy tiếng Hoa ứng dụng giúp học viên học tiếng Trung một cách hiệu quả nhất

khóa học tiếng Hoa , khoa hoc tieng Hoa

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Chương Trình Tiếng Hoa
Khóa học tiếng Hoa cơ bản
Khóa học tiếng Hoa cơ bản

Trung Quốc đang trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Theo làn sóng kinh tế Trung Quốc, các cơ hội làm ăn kinh doanh, việc làm liên quan tới tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) đang tăng dần. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu nào phù hợp với mình? Hãy tham khảo ngay khóa học dưới dây tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Practical nhé!

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp
Khóa học tiếng Hoa giao tiếp

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu và Việt Nam – Trung Quốc mở rộng phát triển trên tất cả các lĩnh vực thì yêu cầu bắt buộc là phải có những người biết tiếng Hoa. Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại trung tâm PRACTICAL sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng cơ bản hòa nhập tốt trong môi trường hiện đại.

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc
Khóa học tiếng Hoa cấp tốc

Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp việc hội nhập nhanh chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tieng trung cap toc cùng các khóa học tiếng trung giao tiếp được mở cửa để đáp ứng những nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới?

Khóa học tiếng Hoa cho Doanh Nghiệp
Khóa học tiếng Hoa cho Doanh Nghiệp

Lớp học dành cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn có nhân viên hoặc quản lý có nhu cầu học Tiếng Hoa. Trung tâm Ngoại Ngữ Ứng Dụng có cung cấp các khóa học ngay tại Công ty các doanh nghiệp. Thông qua các buổi học, học viên sẽ học được những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Tiếng Hoa (cách phát âm, cách viết, nhìn nhận mặt chữ…) cũng như những câu đối thoại thường sử dụng trong kinh doanh và trong sinh hoạt hàng ngày.

Khóa Học Tiếng Hoa Cho Trẻ Em
Khóa Học Tiếng Hoa Cho Trẻ Em

Practical giảng dạy tiếng Hoa cho bé từ 3 - 12 tuổi uy tín tại TP.HCM với nhiều năm đào tạo tiếng Trung Hoa cho trẻ, cam kết chất lượng sau mỗi khóa học