1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Chương Trình Tiếng Nhật
10.797346,106.677250

Chương Trình Tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Practical chú trọng giao tiếp và môi trường rèn luyện liên tục giúp bạn học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, ứng dụng tốt trong đời sống hằng ngày

khóa học tiếng Nhật , khoa hoc tieng Nhat

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Chương Trình Tiếng Nhật
Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm khi mới làm quen với ngôn ngữ này. Nhiều bạn vẫn cảm thấy lơ mơ, chưa tìm kiếm cho mình một lộ trình học tiếng hiệu quả hay không biết nên làm gì đầu tiên. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất, khiến việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Tiếng Nhật hiện nay đã không còn chỉ dừng ở mức nhu cầu, nó đã và đang trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển trong xã hội hiện tại. Hiểu được điều đấy, trung tâm ngoại ngữ Practical thiết kế riêng khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản để tập trung rèn luyện kỹ năng nói chuyện và ứng xử cơ bản như: Chào hỏi, diễn tả cảm xúc, diễn tả các chủ đề cơ bản và gần gũi trong cuộc sống, dành cho học viên khi bước chân vào môi trường thực tế.

Khóa học tiếng Nhật thương mại
Khóa học tiếng Nhật thương mại

Cùng với sự tiếp cận và phát triển của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân lực tiếng Nhật ngày càng lớn, song mặt khác, cũng tồn tại một thực tế rằng, nguồn nhân lực hiểu biết sâu sắc về phong tục cũng như thói quen trong văn hóa giao tiếp nói chung và giao tiếp thương mại nói riêng của Nhật Bản còn rất ít ỏi. Trên thực tế, ta có thể thấy rất nhiều trường hợp mà những hiểu lầm về văn hóa và giao tiếp ở nhiều hình thức khác nhau đã gây ra ảnh hưởng cũng như trở ngại đối với công việc.