1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Chương Trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
10.797346,106.677250

Chương Trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tập và sinh sống tại Việt Nam, học các văn hóa của người Việt Nam. Với phương pháp dạy học ứng dụng, Trung tâm sẽ giúp bạn nắm vững 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt một cách nhanh nhất..

Chương trình tiếng Việt cho người nước ngoài , Chuong trinh tieng Viet cho nguoi nuoc ngoai , học tiếng Việt

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Chương Trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
Khóa học tiếng Việt nâng cao
Khóa học tiếng Việt nâng cao

Lớp tiếng Việt nâng cao sẽ giúp học viên các kĩ năng cao cấp trong tiếng Việt như biên, phiên dịch, nâng cao kĩ năng phản xạ, thuyết trình, đọc hiểu các văn bản, tài liệu học thuật trong tiếng Việt...

Khóa học tiếng Việt cơ bản
Khóa học tiếng Việt cơ bản

Bắt đầu từ những cấu trúc cơ bản nhất giúp học viên có kiến thức đầy đủ từ đó xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về Tiếng Việt, có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ bằng những câu đối thoại đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày.

Khóa học tiếng Việt giao tiếp
Khóa học tiếng Việt giao tiếp

Tham gia lớp TIẾNG VIỆT GIAO TIẾP, học viên sẽ được củng cố lại những kiến thức đã được học trong LỚP TIẾNG VIỆT CƠ BẢN. Kết thúc khóa học, học viên có khả năng sử dụng tốt hơn, lưu loát hơn với những mẫu câu phức tạp hơn làm cho cuộc đối thoại trở nên sinh động và phong phú.

Khóa học tiếng Việt Thương mại
Khóa học tiếng Việt Thương mại

Tham gia khóa học tiếng Việt Thương mại, học viên sẽ được làm quen với các thuật ngữ, các mẫu hội thoại tiếng Việt liên quan đến các lĩnh vực thương mại. Đồng thời, nó cũng cung cấp một số kiến thức cơ bản về hoạt động đầu tư, kinh doanh theo thông lệ quốc tế.

Tiếng Việt Theo Chủ Đề
Tiếng Việt Theo Chủ Đề

Học viên sẽ được tiếp cận với 16 chủ đề khác nhau trong tiếng Việt xoay quanh đời sống hằng ngày như giới thiệu bản thân, sở thích, đi mua sắm, thời tiết... học viên sẽ có thể xây dựng cho mình những khung từ vựng theo chủ đề khác nhau từ đó dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.