1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài
  4. Phiên Dịch
  5. Dịch Hội chợ Triển Lãm
10.797346,106.677250

Dịch Hội chợ Triển Lãm

Dịch thuật Việt Đài cung cấp các phiên dịch cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp, các dự án đầu tư trong và ngoài nước với đa dạng ngôn ngữ. Đảm bảo tinh thần trách nhiệm cao và chất lượng, uy tín.

Dịch vụ dịch hội chợ triển lãm , Dich vu dich hoi cho trien lam

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Dịch Hội chợ Triển Lãm
711 Lượt xem
Hội chợ, triển lãm hiện nay đã trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì ưu điểm đó, nên hội chợ, triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một gian hàng của doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều người tham quan - mua sắm - ký kết hợp đồng thì việc đầu tiên đó là Sản phẩm - Dịch vụ tốt, nhưng nếu Sản phẩm - Dịch vụ tốt mà lại kém về mặt truyền thông, quảng cáo (chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm,..) có thể Doanh nghiệp bạn sẽ mất đi cơ hội.

PHIÊN DỊCH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Hội chợ, triển lãm hiện nay đã trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì ưu điểm đó, nên hội chợ, triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một gian hàng của doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều người tham quan - mua sắm - ký kết hợp đồng thì việc đầu tiên đó là Sản phẩm - Dịch vụ tốt, nhưng nếu Sản phẩm Dịch vụ tốt mà lại kém về mặt truyền thông, quảng cáo (chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm...) có thể Doanh nghiệp bạn sẽ mất đi cơ hội.

Trong những sự kiện này, thường có sự góp mặt của các thương hiệu quốc tế nên vai trò của các phiên dịch hội chợ triển lãm là không thể thiếu. Trước khi thưc hiện công tác phiên dịch, người dịch cần phải dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm mà họ sắp làm.  Công việc này cũng giống như  “tiếp thị” gián tiếp cho thương hiệu  – vì thế để tạo uy tín với khách hàng, người dịch cần phải biết cách tạo ấn tượng cho thương hiệu đó trong lòng người tiêu dùng.

 

Phiên dịch hội chợ triển lãm của Việt Đài đã trở thành đối tác không thể thiếu trong những hội trợ, triển lãm giao lưu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ triển lãm ngày nay trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vì ưu điểm như vậy nên hội chợ triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau.

 

Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm phiên dịch, trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Trung Tâm chúng tôi cung cấp phiên dịch cho các tập đoàn, các dự án đầu tư, chuyên gia khảo sát thị trường trong và ngoài nước...

Phiên dịch viên của Việt Đài là những phiên dịch có kinh nghiệm trong việc tổ chức hội chợ, có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau. Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước. Đặc biệt sau khi hợp tác với Việt Đài, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết sản phẩm dịch vụ, cũng như thông điệp mà quý vị muốn mang tới trong hội chợ triển lãm.

 

Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Dịch thuật Việt Đài sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.