1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài
  4. Phiên Dịch
  5. Dịch Khảo Sát Thị Trường
10.797346,106.677250

Dịch Khảo Sát Thị Trường

Mục đích của phiên dịch khảo sát thị trường là phiên dịch các đặc điểm thị trường, phiên dịch các vấn đề và cơ hội thị trường, đánh giá và phát triển các chiến lược tiếp thị. Bảng câu hỏi và khảo sát nghiên cứu thị trường là cơ chế phổ biến nhất để thu thập thông tin tiếp thị.

Phiên dịch khảo sát thị trường | Phien dich khao sat thi truong

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Dịch Khảo Sát Thị Trường
952 Lượt xem
Phiên dịch Khảo sát thị trường là loại hình phiên dịch mà các phiên dịch viên sẽ dẫn các đoàn đại biểu tham gia khảo sát tại các trung tâm thương mại, hội chợ lớn, siêu thị, các cửa hàng, tòa nhà hay tại các trung tâm dịch vụ…

PHIÊN DỊCH KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

Phiên dịch Khảo sát thị trường là loại hình phiên dịch mà các phiên dịch viên sẽ dẫn các đoàn đại biểu tham gia khảo sát tại các trung tâm thương mại, hội chợ lớn, siêu thị, các cửa hàng, tòa nhà hay tại các trung tâm dịch vụ…

Mục tiêu chính của loại hình phiên dịch khảo sát là thu thập thông tin về xu hướng thị trường, thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng, cung cầu, phản ứng của khách hàng… giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn về sản xuất – kinh doanh. Một thông điệp truyền tải sai trong quá trình phiên dịch có thể dẫn tới những quyết định sai cho doanh nghiệp.

Vì thế, khảo sát – nghiên cứu thị trường được coi là khâu quan trọng quyết định sự thành bại của một sản phẩm mới, hay một chiến lược tiếp thị, quảng bá, truyền thông của một doanh nghiệp. Và khuyến cáo các doanh nghiệp cần lựa chọn các phiên dịch viên chuyên môn cao đảm nhiệm.

Vì sao chọn dịch vụ phiên dịch khảo sát thị trường tại Việt Đài

Thông thường trong một buổi đi nghiên cứu thị trường sẽ bao gồm cuộc khảo sát thị trường, phỏng vấn, thảo luận nhóm tập trung, bản dịch các câu hỏi và bảng điểm khảo sát, v.v..

Trong khi nhiều tổ chức theo đuổi chiến lược kinh doanh toàn cầu đồng nghĩa với nhu cầu tiến hành nghiên cứu thị trường trên quy mô quốc tế đang tăng lên nhanh chóng. Các dự án nghiên cứu thị trường quốc tế đòi hỏi các cuộc khảo sát đa ngôn ngữ và do đó cần đến dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa ngôn ngữ chuyên nghiệp đa ngôn ngữ.

Khi làm việc, đội ngũ phiên dịch sẽ hỗ trợ chuyển ngữ nội dung các loại phương pháp và ngành nghiên cứu tiếp thị bao gồm:

1. Phỏng vấn nhóm tập trung
Một nhóm nhỏ những người đại diện cho dân số nghiên cứu được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi. Các biên dịch viên cũng sẽ thảo luận về các kết quả này để xác định khả năng của tất cả vấn đề về ngôn ngữ, sự hiểu biết và văn hóa xã hội. Phiên dịch viên khảo sát thị trường của Practical có thể phiên dịch trong các cuộc thảo luận nhóm tập trung, ghi chú lại bảng điểm và dịch chúng từ một ngôn ngữ nguồn này sang một ngôn ngữ đích khác.

2. Phỏng vấn cá nhân
Điều này liên quan đến việc quản lý một câu hỏi nghiên cứu thị trường một đối một đối với người tiêu dùng tiềm năng. Phiên dịch viên khảo sát thị trường của trung tâm Việt Đài có thể biên dịch câu hỏi hoặc phiên dịch nó bằng lời nói trong quá trình kiểm soát buổi phỏng vấn từ một ngôn ngữ nguồn này sang một ngôn ngữ đích khác.

 

Ưu điểm khi lựa chọn phiên dịch khảo sát thị trường tại Dịch thuật Việt Đài

Biên dịch viên và phiên dịch viên của chúng tôi cực kỳ thành thạo về ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, có kinh nghiệm trong phiên dịch khảo sát thị trường và chuyển ngữ các bản dịch khảo sát và có cái nhìn sâu sắc về các nền văn hóa trong các câu hỏi. Ngoài ra, các chuyên viên dịch thuật đã quen thuộc với các nguyên tắc thiết kế bảng câu hỏi và có bằng cấp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Phiên dịch viên của chúng tôi đảm bảo rằng người dùng mục tiêu hiểu các câu hỏi được dịch một cách dễ dàng cho đối tượng tiếp cận. Cuối cùng, họ thường vận dụng năng lực sáng tạo của mình thay vì chỉ đơn giản là cung cấp cho khách hàng một bản dịch theo nghĩa đen.

Quy trình cung cấp dịch vụ phiên dịch của chúng tôi:

  1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô, hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
  2. Xem xét hồ sơ năng lực của phiên dịch tại trung tâm: trình độ và năng lực thể chất phù hợp
  3. Gửi hồ sơ ứng cử viên phiên dịch cho khách hàng
  4. Báo giá và làm hợp đồng 

Trung tâm dịch thuật Việt Đài cam kết mang lại dịch vụ Phiên dịch Khảo sát thị trường đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

Trung tâm Dịch thuật Việt Đài

Số 1, Nội Khu 1, Khu Nam Viên, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0983360360 (Ms. Phương Thảo) 0984360360 (Ms. Ngọc Thảo)