1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài
  4. Phiên Dịch
  5. Dịch Kiểm Xưởng
10.797346,106.677250

Dịch Kiểm Xưởng

Practical hiện đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch kiểm xưởng, phiên dịch nhà máy thuộc các ngôn ngữ Việt – Anh – Hàn – Hoa – Nhật. Với vốn ngoại ngữ sâu rộng, nắm vững những kiến thức liên quan, nhạy bén, xử lý tình huống tốt và thái độ làm việc nghiêm túc, phiên dịch viên của Practical sẽ là người hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch kiểm xưởng, Phiên dịch nhà máy, phien dich kiem xuong, phien dich nha may

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Dịch Kiểm Xưởng
545 Lượt xem
Phiên dịch viên kiểm xưởng là người nắm bắt thông tin và truyền tải nội dung đến nhiều cá nhân liên quan khi họ thảo luận, trao đổi về các vấn đề trong công việc ở nhà máy, xí nghiệp hay công xưởng…

Phiên dịch kiểm xưởng hay phiên dịch nhà máy sản xuất là loại hình dịch thuật rất phổ biến hiện nay, thường được sử dụng trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay doanh nghiệp hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài khác.

 

Phiên dịch viên kiểm xưởng là người nắm bắt thông tin và truyền tải nội dung đến nhiều cá nhân liên quan khi họ thảo luận, trao đổi về các vấn đề trong công việc ở nhà máy, xí nghiệp hay công xưởng…

 

Nội dung trao đổi thường là các vấn đề về kỹ thuật, nguyên vật liệu, máy móc, dây chuyền sản xuất, an toàn lao động,… do đó đòi hỏi người phiên dịch viên không những có vốn ngoại ngữ sâu rộng mà còn cần am hiểu những kiến thức chuyên ngành liên quan.

 

Hiện nay Việt Nam đang trên đà hội nhập quốc tế, là thị trường lý tưởng đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, do đó số lượng các nhà máy, công xưởng có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu về nhân sự đa quốc gia lớn, vì vậy nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên nhà máy ngày càng lớn, gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp tìm kiếm người phiên dịch phù hợp.

 

Hiểu được điều đó, Practical hiện đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch kiểm xưởng, phiên dịch nhà máy thuộc các ngôn ngữ Việt – Anh – Hàn – Hoa – Nhật. Với vốn ngoại ngữ sâu rộng, nắm vững những kiến thức liên quan, nhạy bén, xử lý tình huống tốt và thái độ làm việc nghiêm túc, phiên dịch viên của Practical sẽ là người hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ và báo giá, xin quý khách liên hệ theo:

Trung tâm Dịch thuật Việt Đài

Số 1, Nội Khu 1, Khu Nam Viên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0983360360 (Ms.Thảo) - 0906700360 (Ms.Hoa)

 

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khác hàng lên hàng đầu, Practical cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.