1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài
10.797346,106.677250

Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài

Bạn cần dịch một số tài liệu chuyên ngành, hợp đồng, chứng từ từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay tiếng Trung một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài? Bạn cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách, một bộ tiêu chuẩn, hay bất kỳ tài liệu nào khác để phục vụ cho việc kinh doanh, học tập? Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc và dịch thuật tài liệu chúng tôi cam kết bản dịch đúng chuẩn nội dung, ngữ pháp và chính tả; dễ hiểu, dễ đọc,..

Dịch thuật tài liệu văn bản Anh – Việt – Trung – Nhật – Hàn chuyên ngành , Dich thuat tai lieu van ban Anh - Viet - Trung - Nhat - Han chuyen nganh

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Trung Tâm Dịch Thuật Việt Đài
Dịch file lẻ
Dịch file lẻ

Practical với đội ngũ biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc 5 ngôn ngữ Việt - Anh - Hoa - Hàn - Nhật, phong cách viết chuyên biệt và các kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ, sẽ đủ năng lực đáp ứng các nhu cầu đặc biệt trong việc xử lí và biên dịch các file, các loại tài liệu.

Dịch dự án
Dịch dự án

Phiên dịch dự án là 1 trong những loại hình phiên dịch được Trung Tâm Practical chú trọng và tập trung triển khai như một thế mạnh hàng đầu của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị phiên dịch uy tín đảm bảo tính chính xác ,chuyên nghiệp nhất trong từng chi tiết nhỏ của dự án.

Dịch Bao Tháng
Dịch Bao Tháng

Bên cạnh hình thức dịch tài liệu theo file lẻ, Practical còn cung cấp dịch vụ dịch thuật dưới hình thức hợp đồng hằng tháng với các nội dung:Kiểm tra và xác nhận các tài liệu như hợp đồng, luật, quy định, báo cáo, tài liệu nội bộ,... của công ty; Hỗ trợ dịch thuật các tài liệu tổng hợp, chuyên ngành, tài liệu pháp luật, email..

Dịch Hiện Trường
Dịch Hiện Trường

Phiên dịch hiện trường là hình thức phiên dịch tại các hội trợ, triển lãm, hay đi đến các thị trường lớn nhỏ để khảo sát, giúp các bên tham gia đạt được các kết quả trao đổi, chuyển giao hoặc bình luận, đề xuất. Đây là hình thức phiên dịch khó vì nó đòi hỏi bạn sự nhanh nhạy, giao tiếp tốt, sức khỏe tốt đi cùng với trình độ ngoại ngữ phải thành thạo. Practical, nơi có nhiều phiên dịch viên trình độ cao, luôn sẵn sàng đảm trách vai trò quan trọng trong công việc dịch hiện trường với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch Khảo Sát Thị Trường
Dịch Khảo Sát Thị Trường

Phiên dịch Khảo sát thị trường là loại hình phiên dịch mà các phiên dịch viên sẽ dẫn các đoàn đại biểu tham gia khảo sát tại các trung tâm thương mại, hội chợ lớn, siêu thị, các cửa hàng, tòa nhà hay tại các trung tâm dịch vụ…

Dịch Hội chợ Triển Lãm
Dịch Hội chợ Triển Lãm

Hội chợ, triển lãm hiện nay đã trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì ưu điểm đó, nên hội chợ, triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một gian hàng của doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều người tham quan - mua sắm - ký kết hợp đồng thì việc đầu tiên đó là Sản phẩm - Dịch vụ tốt, nhưng nếu Sản phẩm - Dịch vụ tốt mà lại kém về mặt truyền thông, quảng cáo (chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm,..) có thể Doanh nghiệp bạn sẽ mất đi cơ hội.

Dịch cabin
Dịch cabin

Phiên dịch cabin / phiên dịch song song là hình thức phiên dịch đỉnh cao và khó nhất trong tấc cả các loại hình phiên dịch