1. Trang chủ
  2. Dịch vụ khác
10.797346,106.677250

Dịch vụ khác

Bên cạnh việc giảng dạy ngôn ngữ (tiếng Việt cho người nước ngoài, tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật), Ngoại Ngữ Ứng Dụng còn cung cấp các dịch vụ về giảng dạy kỹ năng mềm (Vietdai Softskill), dịch vụ dịch thuật (Vietdai Translation), cung cấp bản dịch các văn bản pháp luật Việt Nam cho các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, kinh doanh tại thị trường Việt Nam

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG - PRACTICAL LANGUAGE CENTER

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Dịch vụ khác
Đào Tạo Kỹ Năng Học Ngoại Ngữ
Đào Tạo Kỹ Năng Học Ngoại Ngữ

Làm thế nào để học tốt ngoại ngữ, cần phải học tập những kỹ năng ngoại ngữ như thế nào, lộ trình ra sao?... Đó là những băn khoăn mà hầu hết những ai muốn học ngoại ngữ đều có.

Đào Tạo Kỹ Năng Mềm
Đào Tạo Kỹ Năng Mềm

Bộ chương trình được thiết kế dành cho lãnh đạo Doanh Nghiệp, Quản lý cấp trung (Giám đốc tiếp thị, giám đốc hành chính, giám đốc kỹ thuật…, đang là Trưởng/Phó các Phòng, Ban, và Bộ phận trong Doanh nghiệp), hay những người đang là nhân viên nhưng muốn phấn đấu trở thành Quản lý – lãnh đạo trong tương lai.

Dịch file lẻ
Dịch file lẻ

Practical với đội ngũ biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc 5 ngôn ngữ Việt - Anh - Hoa - Hàn - Nhật, phong cách viết chuyên biệt và các kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ, sẽ đủ năng lực đáp ứng các nhu cầu đặc biệt trong việc xử lí và biên dịch các file, các loại tài liệu.

Dịch dự án
Dịch dự án

Phiên dịch dự án là 1 trong những loại hình phiên dịch được Trung Tâm Practical chú trọng và tập trung triển khai như một thế mạnh hàng đầu của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị phiên dịch uy tín đảm bảo tính chính xác ,chuyên nghiệp nhất trong từng chi tiết nhỏ của dự án.

Dịch Bao Tháng
Dịch Bao Tháng

Bên cạnh hình thức dịch tài liệu theo file lẻ, Practical còn cung cấp dịch vụ dịch thuật dưới hình thức hợp đồng hằng tháng với các nội dung:Kiểm tra và xác nhận các tài liệu như hợp đồng, luật, quy định, báo cáo, tài liệu nội bộ,... của công ty; Hỗ trợ dịch thuật các tài liệu tổng hợp, chuyên ngành, tài liệu pháp luật, email..

Dịch Hiện Trường
Dịch Hiện Trường

Phiên dịch hiện trường là hình thức phiên dịch tại các hội trợ, triển lãm, hay đi đến các thị trường lớn nhỏ để khảo sát, giúp các bên tham gia đạt được các kết quả trao đổi, chuyển giao hoặc bình luận, đề xuất. Đây là hình thức phiên dịch khó vì nó đòi hỏi bạn sự nhanh nhạy, giao tiếp tốt, sức khỏe tốt đi cùng với trình độ ngoại ngữ phải thành thạo. Practical, nơi có nhiều phiên dịch viên trình độ cao, luôn sẵn sàng đảm trách vai trò quan trọng trong công việc dịch hiện trường với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch Khảo Sát Thị Trường
Dịch Khảo Sát Thị Trường

Phiên dịch Khảo sát thị trường là loại hình phiên dịch mà các phiên dịch viên sẽ dẫn các đoàn đại biểu tham gia khảo sát tại các trung tâm thương mại, hội chợ lớn, siêu thị, các cửa hàng, tòa nhà hay tại các trung tâm dịch vụ…

Dịch Hội chợ Triển Lãm
Dịch Hội chợ Triển Lãm

Hội chợ, triển lãm hiện nay đã trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì ưu điểm đó, nên hội chợ, triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một gian hàng của doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều người tham quan - mua sắm - ký kết hợp đồng thì việc đầu tiên đó là Sản phẩm - Dịch vụ tốt, nhưng nếu Sản phẩm - Dịch vụ tốt mà lại kém về mặt truyền thông, quảng cáo (chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm,..) có thể Doanh nghiệp bạn sẽ mất đi cơ hội.