1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Chương Trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
  4. Tiếng Việt Cấp Tốc Đặc Biệt
  5. Khóa Học Tiếng Việt Cấp Tốc
10.797346,106.677250

Khóa Học Tiếng Việt Cấp Tốc

Nếu học viên có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Việt nghe nói đọc viết trong thời gian ngắn nhất, LỚP HỌC CẤP TỐC là sự lựa chọn tối ưu. Đến với khóa học, mỗi ngày học viên sẽ được tiếp xúc với từ vựng và ngữ pháp được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

học tiếng Việt, tiếng Việt cấp tốc

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG PRACTICAL LANGUAGE CENTER
Khóa học tiếng anh Khóa học tiếng hoa Khóa học tiếng nhật Khóa học tiếng hàn Tiếng việt cho người nước ngoài
0983 360 360
Khóa Học Tiếng Việt Cấp Tốc
469 Lượt xem

Hiện nay, sự hội nhập quốc tế và giao lưu văn hóa được đẩy mạnh, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng có xu hướng tăng lên . Nước ta đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới với nền kinh tế tăng trưởng mạnh và là một thị trường đầu tư hấp dẫn.

Trong những năm qua, ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặc biết là Trung Quốc và Đài Loan đến Việt Nam để mở rộng thị trường lao động. Để có thể giao tiếp và làm việc cùng nhau, người Trung và người Đài bắt đầu có xu hướng học tiếng Việt để thích nghi với môi trường sống và làm việc.

Không ít người nước ngoài khi đến Việt Nam đã đem lòng yêu thích và muốn gắn liền với mảnh đất này.

Học tiếng Việt không chỉ là nâng cao hiểu biết về tiếng Việt cũng như là tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, mà còn là cơ hội tiềm năng để phát triển sau  này. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập, giao lưu và làm việc cùng với người Việt Nam-dân tộc luôn thân thiện, nhiệt tình với bạn bè quốc tế.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PRACTICAL - Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy để học viên thành công hơn. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Việt thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước trong tương lai gần. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0983360360

ID line : 0906 308 360

Wechat: NancyChen_Practical